THỎA THUẬN CUNG CẤP VÀ SỬ DỤNG THBT

 

Vui lòng đọc kỹ Thỏa thuận cung cấp và sử dụng Cổng thông tin trực tuyến THBT trước khi bạn tiến hành đăng ký tài khoản. Một khi đã đăng ký nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây:

Điều 1: Giải thích từ ngữ

+ "Thỏa thuận cung cấp và sử dụng Cổng thông tin trực tuyến THBT này còn gọi là "Thỏa thuận".

+ Tài khoản "THBT": Là tài khoản để truy cập và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của THBT trên các hạ tầng Web/App/Smart TV…

+ Thành viên: Là người sử dụng truyền hình trực tuyến "THBT" và sở hữu hợp pháp tài khoản "THBT".

+ Thông Tin Cá Nhân: là thông tin gắn liền với việc xác định danh tính, nhân thân của cá nhân theo quy định của pháp luật.

+ Sở Hữu Trí Tuệ: là những sáng chế, cải tiến, thiết kế, quy trình, công thức, phương pháp, cơ sở dữ liệu, thông tin, bản vẽ, mã, chương trình máy tính, tác phẩm có bản quyền (hiện tại và tương lai), thiết kế mạch tích hợp bán dẫn, thương hiệu, nhãn hiệu (dù đã đăng ký hay chưa đăng ký) tên thương mại và (thiết kế) bao bì thương phẩm.

Điều 2: Nội dung dịch vụ:

+ THBT là cổng thông tin trực tuyến, cung cấp các dịch vụ xem truyền hình trực tuyến (Live Streaming), video trực tuyến (Video on demand) và các sản phẩm, dịch vụ khác

+ THBT cung cấp dịch vụ cho phép Thành viên trao đổi, thảo luận và phản hồi thông qua công cụ chat bằng kí tự chữ, chia sẻ lên các trang mạng xã hội những nội dung được cung cấp trên THBT.

+ Thành viên THBT có thể sử dụng dịch vụ trên Website hoặc/và các ứng dụng THBT được phát triển trên thiết bị thông minh có kết nối internet gồm: máy tính bảng, điện thoại thông minh và ti vi thông minh

Điều 3: Chấp nhận điều khoản sử dụng và sửa đổi.

+ Để truy cập và thưởng thức dịch vụ của THBT, Thành viên phải đồng ý tuân theo các điều khoản được quy định tại Thỏa Thuận này, kèm theo đó là các quy định, quy chế bao gồm nhưng không giới hạn của THBT.

+ Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của Thành viên, THBT không ngừng hoàn thiện và phát triển. Vì vậy các điều khoản quy định tại Thỏa thuận cung cấp và sử dụng này có thể được cập nhật, chỉnh sửa bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước tới Thành viên. THBT sẽ công bố rõ trên Website, fanpage của THBT về những thay đổi, bổ sung đó.

+ Trong trường hợp một hoặc một số điều khoản trong Thỏa thuận này xung đột với các quy định của luật pháp, điều khoản đó sẽ được chỉnh sửa cho phù hợp với quy định pháp luật hiện hành và phần còn lại của Thỏa thuận vẫn giữ nguyên giá trị.

Điều 4: Đăng ký sử dụng

+ Trước khi đăng ký tài khoản, bạn xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý với tất cả các quy định trong Thỏa thuận này.

+ Khi đăng ký tài khoản, bạn cần cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin và chịu trách nhiệm về các thông tin mà bạn cung cấp. Bạn đồng ý rằng user ID, hoặc những thông tin bạn cung cấp có thể có thể xuất hiện trên các website – sản phẩm của THBT.

+ Thành viên phải đủ năng lực hành vi dân sự và đủ 13 tuổi trở lên mới được phép đăng ký và sử dụng THBT. Trường hợp người sử dụng Internet dưới 14 tuổi, người giám hộ hợp pháp quyết định việc đăng ký thông tin cá nhân của mình để thể hiện sự cho phép và chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc đăng ký đó.

+ Nếu phát sinh rủi ro trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ căn cứ trên những thông tin bạn cung cấp để tiếp nhận và giải quyết. Chúng tôi chỉ tiếp nhận và giải quyết những trường hợp điền đúng, chính xác và đầy đủ những thông tin quy định tại Thỏa thuận này. Những trường hợp điền không đầy đủ và chính xác các thông tin, bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi trong quá trình sử dụng và chúng tôi cũng sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết những tranh chấp, rủi ro phát sinh đối với tài khoản này.

Điều 5: Nguyên tắc đăng ký tài khoản "THBT"

+ Thành viên không được đặt tài khoản theo tên của danh nhân; tên các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước; tên của cá nhân, tổ chức tội phạm, phản động, khủng bố hoặc tài khoản có ý nghĩa không lành mạnh, trái với thuần phong mỹ tục.

+ Thành viên có quyền sử dụng đối với hình ảnh của mình. Khi sử dụng hình ảnh của cá nhân khác, Thành viên phải được sự đồng ý của cá nhân đó. Nghiêm cấm việc sử dụng hình ảnh của người khác mà xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của chủ thể ảnh.

+ Một số tính năng của THBT yêu cầu Thành viên phải đăng ký, đăng nhập để sử dụng. Nếu Thành viên không đăng ký, đăng nhập thì chỉ sử dụng THBT với các tính năng thông thường. Chúng tôi khuyến khích Thành viên đăng ký tài khoản để sử dụng THBT được tốt nhất.

+ Thông tin về tài khoản của Thành viên phải được cung cấp đầy đủ, chính xác và cập nhật nhất. Vui lòng giữ bí mật mật khẩu của bạn, bạn không nên tiết lộ cho bất kì ai thông tin mật khẩu. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho tất cả việc sử dụng dịch vụ từ tài khoản của bạn. Xin vui lòng thông báo cho chúng tôi nếu bạn nghi ngờ việc tài khoản của bạn đang bị sử dụng trái phép. Hãy đảm bảo cập nhật cho chúng tôi thông tin mới nhất trong bản đăng kí của bạn để chúng tôi có thể liên lạc với bạn trong trường hợp cần thiết.

+ Khi trên Website/ứng dụng THBT xuất hiện link website hoặc biểu tượng website khác không đồng nghĩa với việc THBT hoạt động, kiểm soát hoặc sở hữu những website này. Việc truy cập tới các trang này hoàn toàn có thể gặp rủi ro. Thành viên hoàn toàn chịu trách nhiệm trước những rủi ro khi sử dụng các website liên kết này. THBT không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kì website hoặc điểm đến nào ngoài trang THBT.

+ Bài viết đánh giá ý kiến của bạn là một phần dịch vụ của THBT. Thành viên có thể xuất bản, truyền tải, gửi đi những đánh giá, ý kiến lên THBT. Thành viên phải đảm bảo bài viết, đánh giá của mình phù hợp với giới hạn ngôn từ và nội dung về thuần phong mỹ tục

+ Để đáp ứng nhu cầu và trải nghiệm của người dùng, THBT theo kế hoạch và quyết định của mình sẽ tiến hành nâng cấp, cập nhật thường xuyên các phiên bản, tính năng mới mà không phải báo trước. Thông tin chi tiết về phiên bản cập nhật sẽ được công bố tại website và các trang mạng xã hội của THBT

Điều 6: Sử dụng tài khoản, mật khẩu.

+ Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, bạn sẽ được cung cấp 01 tài khoản. Với tài khoản này, người sử dụng có thể truy cập và sử dụng các các sản phẩm và dịch vụ của THBT.

+ THBT có quyền xóa các tài khoản của người sử dụng nếu tài khoản này không được sử dụng để đăng nhập THBT sau 60 ngày kể từ ngày đăng ký.

+ THBT có quyền xóa các tài khoản của người sử dụng nếu tài khoản này không được sử dụng để đăng nhập vào THBT trong 1 (một) năm tính từ lần sử dụng cuối cùng.

Điều 7: Đăng nhập

+ Thành viên sẽ sử dụng tài khoản do mình đăng ký và được THBT cung cấp để đăng nhập và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của THBT.

+ Ngoài việc dùng tài khoản THBT để đăng nhập, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản liên kết để đăng nhập vào THBT. Khi sử dụng tính năng đăng nhập tiện ích này đồng nghĩa việc các thông tin của bạn sẽ được chia sẻ cho bên thứ ba. Bạn chấp nhận sự chia sẻ này và những rủi ro tiềm ẩn kèm theo (nếu có). Bạn loại trừ trách nhiệm của THBT liên quan tới việc thông tin, dữ liệu của bạn bị chia sẻ cho bên thứ ba.

+ Khi phát hiện ra lỗi của sản phẩm, dịch vụ hoặc các vấn đề gây ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của THBT, bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi qua Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 19001789 hoặc qua email: appTHBT.info@tms.com.vn

Điều 8: Sử dụng dịch vụ tính phí.

+ THBT có thể được tích hợp với nhiều dịch vụ mang tính giải trí, nhân văn cao bao gồm nhưng không giới hạn như xem ti vi online, xem phim; xem clip, thể thao, talk show chất lượng … Vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn những dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình để sử dụng.

+ THBT sẽ triển khai không thu phí hoặc thu phí đối với khách hàng sử dụng dịch vụ THBT. THBT sẽ thông báo cụ thể trên website các mức phí để Người Sử Dụng nắm rõ, lựa chọn gói sử dụng dịch vụ phù hợp.

+ Người Sử Dụng dùng các hình thức thanh toán được phép của THBT để thanh toán dịch vụ tính phí.

Điều 9: Các hành vi bị nghiêm cấm

+ Bạn hiểu và đồng ý rằng, việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THBT là quyền lợi đồng thời là nghĩa vụ của bạn, xét trên phương diện đạo đức và pháp luật.

+ Tuân thủ quy định luật pháp Việt nam, người sử dụng không được lợi dụng việc cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet, thông tin trên ứng dụng tương tác và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội của THBT để thực hiện các việc sau:

§ Chống lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền chiến tranh, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo;

§ Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc;

§ Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định;

§ Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân;

§ Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, lăng mạ, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc, gây hiềm khích lẫn nhau…)

§ Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ bị cấm; truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm;

§ Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

§ Bàn luận, đăng tải các nội dung về các vấn đề chính trị.

§ Có hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín THBT dưới bất kỳ hình thức hoặc phương thức nào

§ Lợi dụng các dịch vụ và công cụ của THBT để thu thập thông tin của các thành viên, công bố thông tin, tư liệu về đời tư của các thành viên khác.

§ Lợi dụng THBT để tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.

§ Cản trở trái pháp luật việc cung cấp và truy cập thông tin hợp pháp, việc cung cấp và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên Internet của tổ chức, cá nhân.

§ Trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để sao chép, tải về, chụp lại, sản xuất lại, nhân bản, lưu trữ, phân phối, tải lên, xuất bản, sửa đổi, dịch thuật, phát sóng, trình chiếu, hiển thị, bán, truyền tải hoặc truyền lại nội dung trừ khi được sự cho phép của THBT bằng văn bản.

§ Trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để gỡ bỏ, thay đổi, bỏ qua, lẩn tránh, cản trở, hoặc phá hoại bất kỳ bản quyền, thương hiệu, hoặc các dấu hiệu về quyền sở hữu khác được đánh dấu trên Nội dung (như logo) hoặc bất kỳ hệ thống kiểm soát dữ liệu, thiết bị, biện pháp bảo vệ nội dung khác cũng như các biện pháp hạn chế truy cập từ các vùng địa lý khác nhau

§ Cản trở trái pháp luật hoạt động của hệ thống máy chủ tên miền quốc gia Việt Nam ".vn", hoạt động hợp pháp của hệ thống thiết bị cung cấp dịch vụ Internet và thông tin trên mạng.

§ Sử dụng trái phép mật khẩu, khóa mật mã của tổ chức, cá nhân; thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên Internet.

§ Tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân; tạo, cài đặt, phát tán phần mềm độc hại, vi-rút máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.

Điều 10: Quyền của khách hàng sử dụng dịch vụ THBT

Tất cả người sử dụng mà hệ thống đã đăng ký thành viên có quyền:

§ Được quyền thay đổi, bổ sung, cập nhật thông tin cá nhân, thông tin tài khoản, mật khẩu.

§ Được sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của THBT.

§ Quyền quyết định trong việc cho phép thông tin cá nhân của mình được cung cấp cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân khác.

§ Được bảo vệ thông tin cá nhân, thông tin riêng khi thành viên theo quy định pháp luật đã cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân theo quy định.

§ Được thực hiện các quyền khác theo quy định pháp luật.

Điều 11: Trách nhiệm của khách hàng sử dụng dịch vụ THBT

+ Để nhận được sự hỗ trợ từ THBT, tài khoản của bạn phải đăng ký đầy đủ các thông tin trung thực, chính xác. Nếu có sự thay đổi, bổ sung về thông tin, bạn cập nhật ngay cho chúng tôi theo hướng dẫn được quy định trên website THBT. Bạn đảm bảo rằng, thông tin hiện trạng của bạn là mới nhất, đầy đủ, trung thực, chính xác và bạn phải chịu trách nhiệm toàn bộ các thông tin bạn cung cấp.

+ Bạn có trách nhiệm tự bảo mật thông tin tài khoản. Nếu những thông tin trên bị tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào thì bạn phải chấp nhận những rủi ro phát sinh. THBT sẽ căn cứ vào những thông tin hiện có trong tài khoản để làm cơ sở quyết định chủ sở hữu tài khoản nếu có tranh chấp và sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Bạn đồng ý sẽ thông báo ngay lập tức cho chúng tôi về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép tài khoản và mật khẩu của bạn hoặc bất kỳ các hành động phá vỡ hệ thống bảo mật nào. Bạn cũng bảo đảm rằng, bạn luôn thoát tài khoản của mình sau mỗi lần sử dụng.

+ Bạn cam kết thực hiện trách nhiệm bảo đảm sử dụng hợp pháp nội dung thông tin số đăng tải trên hệ thống mạng Internet và mạng viễn thông.

+ Bạn có thể sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính, bị truy tố trách nhiệm hình sự nếu bạn vi phạm về quyền tác giả, quyền liên quan khi bạn sử dụng THBT

+ Bạn phải tuân thủ tuyệt đối quy định về các hành vi bị nghiêm cấm trên THBT. Nếu vi phạm một hoặc nhiều hành vi, tùy thuộc vào mức độ vi phạm, chúng tôi sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn, tước bỏ mọi quyền lợi của bạn đối các sản phẩm, dịch vụ của THBT, đồng thời sẽ yêu cầu cơ quan chức năng truy tố bạn trước pháp luật nếu cần thiết.

+ Tuyệt đối nghiêm cấm các hành vi tác động vào THBT sau:

§ Sử dụng chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào THBT

§ Phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của sản phẩm, dịch vụ cung cấp hoặc hệ thống máy chủ.

§ Đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép hoặc gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ.

§ Mọi hành vi phá hoại sản phẩm của THBT dưới mọi hình thức.

Điều 12: Quyền của THBT

+ THBT có quyền cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho cộng đồng theo quy định của pháp luật;

+ Chúng tôi có quyền tước bỏ mọi quyền lợi của thành viên đối với việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của THBT khi phát hiện các hành vi vi phạm của người sử dụng trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THBT, cũng như sẽ yêu cầu cơ quan chức năng can thiệp nếu cần thiết.

+ Khi phát hiện những vi phạm như gian lận (cheats), bẻ khóa (crack) hay đánh cắp thông tin (hacks) hoặc những lỗi khác, chúng tôi có quyền sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

+ THBT có quyền từ chối hỗ trợ, giải quyết đối với tài khoản đăng ký thông tin không chính xác, đầy đủ theo quy định tại Thỏa thuận này

+ THBT có quyền chạy log hệ thống để kiểm tra và xóa các vật phẩm hack mà không cần sự đồng ý của bạn mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Điều 13: Trách nhiệm THBT

+ Công khai thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ truyền hình trực tuyến

+ Có trách nhiệm hỗ trợ thành viên, người sử dụng trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THBT.

+ Nhận và giải quyết khiếu nại của người sử dụng trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THBT. Tuy nhiên chúng tôi chỉ hỗ trợ, nhận và giải quyết đối với tài khoản đăng ký đầy đủ thông tin, trung thực và chính xác.

+ Có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của thành viên, cam kết không bán hoặc trao đổi những thông tin này với bên thứ ba, trừ trường hợp theo quy định pháp luật hoặc được thành viên chấp nhận.

+ Bảo đảm quyền quyết định của thành viên trong việc cho phép thông tin cá nhân của mình được cung cấp cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân khác. Tuy nhiên, để bảo vệ tốt nhất thông tin cá nhân của bạn, THBT luôn cảnh báo bạn về các nguy cơ về việc các thông tin này có thể bị tiếp cận bởi các đối tượng xấu nằm ngoài sự kiểm soát của chúng tôi và bạn chắc chắn rằng mình chấp nhận các rủi ro này khi chia sẻ thông tin.

+ THBT sẽ không chủ động cung cấp thông tin công cộng có nội dung vi phạm quy định của Thỏa thuận này.

+ Phối hợp với cơ quan quản lý Nhà Nước có thẩm quyền để loại bỏ hoặc ngăn chặn thông tin có nội dung vi phạm quy định của Thỏa thuận này.

+ Phối hợp cung cấp thông tin cá nhân và thông tin riêng của người sử dụng có liên quan đến hoạt động khủng bố, tội phạm, vi phạm pháp luật khi có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;

Điều 14: Xử lý đối với thành viên vi phạm Thỏa thuận

+ Thành viên vi phạm Thỏa thuận này thì tùy theo mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm sẽ bị xử lý tương ứng.

+ Trường hợp hành vi vi phạm của Thành viên chưa được quy định trong Thỏa thuận này thì tùy vào tính chất, mức độ của hành vi vi phạm, THBT sẽ toàn quyền quyết định mức xử phạt hợp lý.

+ Hình thức xử lý: Cảnh cáo, khóa tài khoản có thời hạn (30 ngày) hoặc vĩnh viễn.

§ Hình thức xử lý Cảnh cáo (qua email và gỡ bỏ nội dung do thành viên cung cấp): được áp dụng bao gồm nhưng không giới hạn đối với các hành vi vi phạm lần đầu ở mức độ nhẹ (không bao gồm các hành vi bị nghiêm cấm trong Thỏa thuận này).

§ Hình thức xử phạt khóa tài khoản có thời hạn (30 ngày) hoặc vĩnh viễn được áp dụng bao gồm nhưng không giới hạn đối với các hành vi sau:Đã áp dụng hình thức xử phạt Cảnh cáo; Vi phạm các quy định bị nghiêm cấm trong thỏa thuận này.

Điều 15: Các rủi ro trong trường hợp bất khả kháng.

THBT sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ vấn đề gì về hệ thống trong quá trình bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của THBT. Nếu phát sinh rủi ro, thiệt hại trong trường hợp bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố đường truyền internet hoặc do thiên tai…người dùng phải chấp nhận những rủi ro, thiệt hại nếu có. THBT cam kết sẽ nỗ lực giảm thiểu những rủi ro, thiệt hại phát sinh, tuy nhiên chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào phát sinh trong các trường hợp này.

Điều 16: Quy định về giao dịch của người dùng với bên thứ ba

THBT hoàn toàn không chịu trách nhiệm rủi ro về mọi giao dịch của bạn với bên thứ ba trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của THBT. Khi bạn sử dụng sản phẩm hoặc giao dịch với bên thứ ba, bạn đã hiểu và đồng ý tự chịu trách nhiệm với những rủi ro phát sinh.

Điều 17: Cơ chế giải quyết khiếu nại, tranh chấp

+ Đối với tranh chấp giữa các thành viên THBT hoặc với tổ chức, cá nhân khác, sẽ căn cứ log hệ thống để giải quyết. Theo đó, THBT sẽ bảo vệ quyền lợi tối đa có thể cho người sử dụng đăng ký đầy đủ thông tin theo quy định.

+ THBT tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ các thành viên giải quyết các tranh chấp trong phạm vi của mạng xã hội.

+ THBT tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về giải quyết các khiếu nại, tranh chấp của các thành viên. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng ký hoặc viết bình luận tôn trọng lẫn nhau đồng thời cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến nhân thân. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong thông tin đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

+ Các bên phát sinh tranh chấp khiếu nại sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người gửi khiếu nại tranh chấp cần có trách nhiệm cung cấp các chứng cứ, thông tin xác thực liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn.

+ Thời hạn giải quyết khiếu nại là: 30 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông tin đầy đủ, hợp lệ từ thành viên. Trong các trường hợp thông thường, THBT sẽ tiếp nhận xử lý các khiếu nại trong vòng 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông tin đầy đủ, hợp lệ từ thành viên.

+ THBT chỉ hỗ trợ, giải quyết khiếu nại của thành viên trong trường hợp đã ghi đầy đủ, trung thực và chính xác thông tin khi đăng ký tài khoản.

+ Đối với tranh chấp giữa các thành viên với nhau, THBT sẽ quyết định về việc gửi thông tin liên hệ cho các đối tượng tranh chấp để các bên tự giải quyết hoặc THBT sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để giải quyết. Theo đó THBT sẽ bảo vệ quyền lợi tối đa có thể cho thành viên hợp pháp và chính đáng.

+ Sau khi các bên đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho THBT. Trong trường hợp tranh chấp phát sinh đã được chứng minh từ lỗi của một thành viên xác định, THBT sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. THBT sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ bài đăng, bình luận của thành viên đó trên THBT.

+ Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được tranh chấp, mâu thuẫn phát sinh từ hoặc giữa các bên, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

+ Các tranh chấp phát sinh trong quá trình sử dụng THBT sẽ được giải quyết theo pháp luật hiện hành của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

+ Chi phí liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, tranh chấp: trong tranh chấp phát sinh giữa các thành viên, THBT được loại trừ hoàn toàn những nghĩa vụ pháp lý, tố tụng, tổn thất, chi phí liên quan.

Điều 18: Chính sách xử lý dữ liệu cá nhân

+ Chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu của bạn để tùy biến và cải tiến nhằm phục vụ bạn tốt hơn. Chúng tôi không sử dụng thông tin của bạn vào mục đích bất hợp pháp. Chúng tôi được quyền cung cấp thông tin của bạn cho bên thứ ba trong các trường hợp bao gồm nhưng không giới hạn:

§ Chúng tôi được bạn chấp thuận.

§ Chúng tôi có thể dùng các thông tin liên quan đến các hoat động của tài khoản người dùng cho các việc cải tiến chất lượng hệ thống, chất lượng dịch vụ và xác định xu hướng xã hội.

§ Dịch vụ do THBT cung cấp yêu cầu sự tương tác với một bên thứ ba hoặc do bên thứ ba cung cấp;

§ Theo các quy định hành pháp hoặc luật pháp;

+ Trong trường hợp bạn sử dụng website liên kết trên website của chúng tôi để truy cập, đề nghị bạn đọc kỹ thỏa thuận sử dụng và chính sách bảo vệ sự riêng tư trên các website đó.

+ Trong một số trường hợp khác (được sự đồng ý của bạn), chúng tôi sẽ kết nối tài khoản của bạn với các hoạt động chăm sóc khách hàng, xúc tiến thương mại nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho người dùng.

Điều 19: Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

1. Mục đích thu thập thông tin

 1. Ghi nhận thông tin đặt hàng nhằm giao hàng theo đúng yêu cầu từ khách hàng
 2. Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.
 3. Để cải tiến và nâng cao trải nghiệm của quý khách trên THBT.
 4. Đánh giá việc sử dụng sản phẩm và dịch vụ trên THBT.
 5. Phân tích tính hiệu quả của các nội dung.
 6. Giới thiệu về các bộ phim, chương trình truyền hình, quảng cáo mà THBT cho rằng quý khách có thể quan tâm.
 7. Đánh giá số liệu thống kê về hoạt động của THBT, chẳng hạn như thời gian ghé thăm, trang web nào giới thiệu quý khách đăng nhập vào đó…

2. Phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

 1. Được sự đồng ý của khách hàng.
 2. Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
 3. Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
 4. Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Quý khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

www.thbt.vn - Trang thông tin chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Bến Tre

Giấy phép số: 189/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát Thanh - Truyền Hình và Thông tin điện tử cấp ngày 24/10/2011

Tổng biên tập: Ông Nguyễn Hữu Thọ

Địa chỉ: Số 1/3, đường Trần Quốc Tuấn, phường 4, Tp.Bến Tre

Điện thoại: +84275.3822248 - Fax: +84275.3825787 Email: thoisu.thbt@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website www.THBT.com.vn.

Điều 20: Chính sách đổi, trả và hoàn tiền

THBT sẽ có trách nhiệm hoàn trả hoặc đổi trong trường hợp giao dịch của khách hàng phát sinh lỗi trong quá trình thanh toán. Việc hoàn trả được thực hiện tùy theo quy định của các cổng thanh toán điện tử trung gian nhưng không quá 30 (ba mươi) ngày.
Không áp dụng chính sách hoàn trả/ đổi các khoản thanh toán trong trường hợp Khách hàng thanh toán thành công và nhận đầy đủ gói dịch vụ. Hoặc trong trường hợp khách hàng không sử dụng hoặc hủy các nội dung và dịch vụ đã thanh toán

Điều 21: Nhận thông báo từ bên thứ ba

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn đồng ý nhận tất cả thông báo có liên quan tới sản phẩm và dịch vụ của THBT qua thư điện tử, thư bưu chính hoặc điện thoại của bạn. Trong trường hợp bạn đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ do bên thứ ba cung cấp thì những thông tin của bạn sẽ được chia sẻ với bên thứ ba. Bạn cũng đồng ý nhận tất cả thông báo từ bên thứ ba liên quan tới sản phẩm và dịch vụ qua thư điện tử, thư bưu chính hoặc điện thoại của bạn.

Điều 22: Chính sách bảo hành

Gói dịch vụ không áp dụng chính sách bảo hành

Điều 23: Phương thức thanh toán dịch vụ

 

1. Bảng giá

Giá Dịch vụ được quy định tại gói dịch vụ là giá đã bao gồm thuế VAT. THBT có thể điều chỉnh bảng giá vào những thời điểm khác nhau, khi có chính sách giá mới, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin trên hệ thống.

2. Phương thức thanh toán

Để tiện lợi cho quý khách sử dụng dịch vụ, THBT đang sử dụng các gói dịch vụ khác nhau thông qua các nhà mạng viễn thông: Mobifone, Viettel

3. Chính sách không hoàn tiền

THBT sẽ không hoàn lại các khoản đã thanh toán trong bất kỳ trường hợp quý khách không sử dụng hoặc hủy các nội dung và dịch vụ đã thanh toán.

 

Điều 24: Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả quyền sở hữu trí tuệ tồn tại trong các sản phẩm, dịch vụ THBT đều thuộc về THBT hoặc được cấp phép hợp pháp cho THBT sử dụng. Trừ khi được sự đồng ý của THBT, bạn không được phép tái sản xuất, truyền hoặc phân phối dưới bất cứ hình thức nào

Điều 25: Nội dung thông tin trên THBT

Bạn được quyền chia sẻ thông tin, đánh giá, bình luận cá nhân dưới các định dạng mà chúng tôi đã mặc định trên THBT và bạn phải tự chịu trách nhiệm về tính hợp pháp cũng như các trách nhiệm pháp lý đối với tất cả những thông tin trên. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, chúng tôi vẫn được bảo lưu quyền xử lý các thông tin đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, chuẩn mực đạo đức và các quy tắc đảm bảo an ninh quốc gia. Và chúng tôi có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép nội dung của bạn xuất hiện hay tồn tại trên THBT

Điều 26: Sử dụng sản phẩm thuộc sở hữu của THBT

Chúng tôi có toàn quyền, bao gồm nhưng không giới hạn trong các quyền tác giả, quyền liên quan, thương hiệu, bí mật kinh doanh và các quyền sở hữu khác trong tất cả các sản phẩm của THBT. Việc sử dụng quyền và sở hữu của chúng tôi cần phải được chúng tôi cho phép trước bằng văn bản. Ngoài việc được cấp phép bằng văn bản, chúng tôi không cấp phép dưới bất kỳ hình thức nào khác cho dù đó là hình thức công bố hay hàm ý để bạn thực hiện các quyền trên. Và do vậy, bạn không có quyền sử dụng sản phẩm của chúng tôi vào mục đích thương mại mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi trước đó.

Điều 27: Chính sách trả phí cho người dùng, thành viên

Bạn đồng ý để chúng tôi tự do sử dụng, tiết lộ, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức nào khác mà bạn hoặc “người có tài khoản người dùng bị sử dụng” cung cấp cho chúng tôi thông qua việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ THBT một cách hoàn toàn miễn phí. Bạn từ bỏ và đồng ý từ bỏ tất cả quyền và yêu cầu với bất kỳ khoản tiền thưởng, phí, nhuận bút, lệ phí hoặc các kiểu chi trả khác liên quan đến việc chúng tôi sử dụng, tiết lộ, áp dụng, chỉnh sửa bất kỳ hoặc tất cả phản hồi của bạn.

Điều 28: Hiệu lực của thỏa thuận

+ Sử dụng ngoài phạm vi Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị có trụ sở tại Việt Nam. Mục tiêu của THBT là mang lại cho người dùng nội dung dưới sự cho phép của chủ sở hữu nội dung một cách hợp pháp. Do đó, chúng tôi bị giới hạn bởi các quyền phát hành nội dung trong phạm vi địa lý từ các nhà cung cấp nội dung. Việc sử dụng công nghệ để truy cập vào nội dung từ các vùng lãnh thổ mà THBT không có quyền được cung cấp dịch vụ đều bị cấm.

+ Luật áp dụng: Bạn đồng ý rằng bản Điều khoản sử dụng và bất kỳ bất đồng nào phát sinh từ việc bạn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi sẽ được giải quyết theo luật pháp hiện hành của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam . Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn mặc nhiên đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định của Luật pháp Việt Nam.